HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MÌ KEM SỮA HẠNH NHÂN THƠM NGON, BỔ DƯỠNG

Sunday,
30/04/2023
0

Những chiếc bánh mì kem sữa hạnh nhân thơm ngon, béo ngậy, lại thêm lớp hạnh nhân bùi bùi, là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu bánh trong các bữa xế, vừa tốt cho sức khỏe, vừa đảm bảo dinh dưỡng. Mời các bạn cùng vào bếp làm món bánh ngọt ngào này với Farina nhé!

Thành phần:

Phần cốt bánh mì:

Bột sữa Farina  20gr

Bột mì số 11  500gr

Muối   7,5gr

Bơ lạt   20gr

Phụ gia   2gr

Đường cát   40gr

Nước lạnh   310gr

Men ngọt   5gr

Lớp Kem Sữa Hạnh Nhân:

Nhân Cerena M2   100gr

Kem Topping   100gr

Sô cô la trắng   55gr

Hạnh nhân lát   20gr

Cách làm:

Cốt Bánh mì:

B1: Cho 1,2,3,5,6,7,8 vào âu trộn đều số 2 sau đó lên số 3 hoặc 5

B2: Đánh bột đến khi đạt 60% tiếp theo cho (4) bơ lạt vào

B3: Bột đánh đến khi 90-100% kéo màng mỏng không rách là được

B4: Sau đó cho bột ra khỏi âu nhồi đều bằng tay và để bột nghỉ 5 phút

B5: Tiếp theo chia bột theo tỉ lệ 60gram trên bánh và vo tròn

B6: Vo tròn lần 2 sau đó cán đều tay cho nhân chocolate vào 1 lượng vừa đủ

B7: Gói bánh tròn đều và ủ bánh đến khi bánh nở 60%

Lớp kem decor bánh kem sữa hạnh nhân:

B1: Nhân cerena m2 đánh theo công thức bao bì

B2: Cho kem topping vào B1 trộn đều đánh bông hỗn hợp

B3: Tiếp theo cho sô cô la trắng mell chảy

B4: Hạnh nhân lát nướng vàng nhẹ thơm bóp nhuyễn 1 ít

Nhiệt Độ Nướng Bánh:

Trên 190 độ, Dưới 150 độ trong 10-15 phút.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: