Công thức làm bánh trung thu Đài Loan thơm ngon, đậm đà

Tuesday,
20/06/2023
0

Cùng chinh phục vị giác với những chiếc bánh trung thu Đài Loan thơm ngon ngay tại nhà hoặc tạo món tủ cho tiệm bánh với công thức làm bánh trung thu Đài Loan thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị từ Farina nhé!

Thành phần:

Vỏ ngoài:

Đường xay farina 120gr

Bột mì 8% 550gr

Bơ lạt 160gr

Nước 220gr

Vỏ Trong:

Bột mì 8% 195gr
Bơ lạt 120gr

Nhân bánh:

Nhân Đậu Xanh Farina 40gr
Nhân LaVa Trứng Muối Farina 10gr

Cách làm:

Bước 1: Vỏ Ngoài: cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào âu trộn đều hỗn hợp.
Bước 2: Cho Bước 1 gói màng bọc thực phẩm để bột nghỉ.
Bước 3: Vỏ trong: cho các nguyên liệu làm vỏ trong vào trộn đều sau đó nhồi đều bằng tay.
Bước 4: Chia bột vỏ ngoài 20gr vỏ trong 10gr vo tròn cán mỏng, cuộn lại.
Bước 5: Cán mỏng tròn cho nhân đậu xanh đã bọc nhân lava gói lại như hình bên dưới.
Bước 6: Quét lòng đỏ trứng lên bề mặt trước khi nướng.
Bước 7: Nhiệt độ trên 180 dưới 150 độ C trong 20-25 phút.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: