Công thức làm bánh dứa Đài Loan nhân Heka thơm ngon, hấp dẫn

Wednesday,
12/07/2023
0

Bạn có muốn biết công thức bí mật để làm ra những chiếc bánh dứa Đài Loan thơm ngon và hấp dẫn không? Hãy để Farina hướng dẫn bạn tự tay làm những chiếc bánh dứa Đài Loan nhân Heka nhé!

Hầu như năm nào cũng vậy, gần đến Trung thu là những chiếc bánh dứa Đài Loan nhân Heka của Farina lại trở thành món hot của các tín đồ yêu bánh, trở thành món trend của nhiều tiệm bánh. Những chiếc bánh dứa có tạo hình xinh xắn, màu sắc dễ thương, hương vị thơm ngon, đậm vị đã tạo nên hương vị Trung thu đầy lôi cuốn. 

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh:

Đường xay Farina             255gr

Bột sữa Farina                   240gr

Bột mì số 9                        840gr

Bơ                                      450gr

Trứng gà                            3 quả

Bột bắp                              225gr

Cream cheese                   300gr

Muối                                   3gr

Phần vỏ bánh:

Nhân HeKa Farina             1000gr

Cách làm:

Phần vỏ bánh:

Bước 1: Cho bơ, cream cheese, đường xay, muối vào âu đánh tốc độ chậm số 2.

Bước 2: Sau đó cho bột bắp, bột mì, bột sữa trộn đều.

Bước 3: Sau khi bơ, đường, muối tan đều cho trứng vào đánh đều.

Bước 4: Tiếp theo cho Bước 2 vào Bước 3 trộn đều hỗn hợp tốc độ chậm.

Bước 5: Sau đó cho vào màng bọc thực phẩm.

Bước 6: Cho vào tủ mát 30phút -1 giờ hoặc tủ đông 20-35phút.

Bước 7: Chia bột vỏ 35g/bánh.

Phần nhân bánh:

Chia nhân 15g/bánh

Bước 8: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 190 độ C, dưới 150 độ C, trong 20- 22 phút.

Bước 9: Quét lòng đỏ trứng lên mặt bánh và nướng tiếp 5-8 phút.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: