Potuna - Bột trộn sẵn phủ bánh Coffee Boy

Potuna – Bột phủ coffee boy được dùng để trang trí trên bề mặt bánh mì ngọt, tạo một vỏ giòn.

 

1.Tên sản phẩm: Bột trộn sẵn phủ bánh Coffee boy.

2.Mã số: 4001001, 4001002, 4001003.

3.Quy cách đóng gói: Túi 1kg, Bao 5kg, Bao 25kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Phủ trên mặt bánh mì ngọt, tạo một vỏ giòn.

6.Bảo quản: Trong điều kiện sạch, thoáng mát và khô ráo.

7.Hạn sử dụng: 6 tháng.

8. Công thức:
Bột Potuna: 1000g
Bơ: 330g
Nước: 350g
Dầu thực vật: 350g
Chiết suất cà phê: 150g
9. Cách làm:
Bước 1: Trộn bột Potuna với bơ thực vật ở tốc độ chậm trong 2 phút.
Bước 2: Trộn tốc độ nhanh 5 phút.
Bước 3: Lấy vét đảo cối bột.
Bước 4: Thêm từ từ hỗn hợp nước và dầu thực vật, trộn tốc độ chậm trong 30 giây.
Bước 5: Thêm nước cà phê vào và trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Bước 6: Bơm hỗn hợp trên phủ lên bề mặt bánh.
Bước 7: Nướng ở 200oC trong 20 – 25 phút.

Hướng dẫn làm coffee boy bun.
1. Công thức.
Bột mì: 1kg.
Men: 15g.
Muối tinh: 12g.
Phụ gia Urana: 10g.
Đường hạt: 80g.
Bột béo Crona: 25g.
Bơ (dầu): 80g.
Trứng gà: 50g.
Nước lạnh: 500g.
2. Nhân bánh.
Bơ , đường hạt, muối tinh trộn đều trong 2 phút, ở tốc độ chậm.
3. Cách làm:
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào trộn đều ở tốc độ chậm trong 2 phút.
Bước 2: Chuyển sang tốc độ nhanh 6 phút.
Bước 3: Chia bột 60g/1 cái bơm nhân vê tròn để ủ 60 phút.
Bước 4: Bơm kem coffeeboy topping lên 70% mặt bánh.
Bước 5: Nướng bánh ở nhiệt độ 180oC trong thời gian 20 phút.

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 222 3793 886
Fax: (+84) 222 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty Thực phẩm Farina

Muffin