Elpina - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Bột trộn sẵn bánh bông lan Elpina được chế biến từ: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, bột nở, muối, bảo quản thực phẩm.

 

1.Tên sản phẩm: ElpinaBột trộn sẵn bánh bông lan.

2.Mã số: 1001011.

3.Quy cách đóng gói: Bao 25kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Làm bánh bông lan và các loại bánh khác.

6.Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, bột nở, muối, hương liệu thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm (E282).

7.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.Hạn sử dụng: 6 tháng.

9.Công thức:
Bột Elpina: 1000g.
Trứng: 800g.
Nước: 200g.
Chất ổn định: 60g.
Dầu ăn: 200g.

10. Cách làm:
Bước 1: Cho bột Elpina, trứng, nước, chất ổn định vào cối đánh ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 2: Dừng máy, lấy phới vét bột vét hết bột trên thành cối xuống và đảo đều lên sau đó tiếp tục trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 3: Trộn ở tốc độ nhanh trộn trong 5 – 6 phút cho đến khi bột bông lên.
Bước 4: Chuyển về tốc độ chậm và cho từ từ 200g dầu hoặc bơ tan chảy vào và trộn trong 1 phút cho đến khi dầu hoặc bơ quyện hết vào với bột.
Bước 5: Đổ hỗn hợp trên vào khuôn đã được quét dầu hoặc lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 150oC – 160oC trong 30 – 35 phút.
Bước 6: Đổ bánh ra khay để cho bánh nguội là có những chiếc bánh bông lan thơm ngon, hấp dẫn.

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA

Xuân Lê, Xuân Lâm, Thuận Thành
Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 241 3793 886
Fax: (+84) 241 3793 887

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Phòng 1201, Tòa nhà 196, phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 043 519 0838
Fax: 043 519 0839

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh