Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan

Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena được chế biến từ: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, bột nở, muối, bảo quản thực phẩm.

 

1.Tên sản phẩm: AthenaBột trộn sẵn bánh bông lan.

2.Mã số: 1001001, 1001002.

3.Quy cách đóng gói: Bao 25kg, Bao 15kg.

4.Trạng thái: Bột.

5.Ứng dụng: Làm bánh bông lan và các loại bánh khác.

6.Thành phần: Bột mỳ, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa (E471, E475), bột nở, muối, hương liệu thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm (E282).

7.Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

8.Hạn sử dụng: 6 tháng.

9.Công thức:
Bột Athena: 1kg.
Trứng: 1kg.
Nước: 200g.
Dầu ăn: 200g.

10. Cách làm:
Bước 1: Cho Bột Athena, trứng, nước vào cối đánh ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 2: Dừng máy, lấy phới vét bột vét hết bột trên thành cối xuống và đảo đều lên sau đó tiếp tục trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút.
Bước 3: Trộn ở tốc độ nhanh trộn trong 6 – 7 phút cho đến khi bột bông lên.
Bước 4: Chuyển về tốc độ chậm và cho từ từ 200g dầu hoặc bơ tan chảy vào và trộn trong 1 phút cho đến khi dầu hoặc bơ quyện hết vào với bột.
Bước 5: Đổ hỗn hợp trên vào khuôn đã được quét dầu hoặc lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 150oC – 160oC trong 30 – 35 phút.
Bước 6: Đổ bánh ra khay để cho bánh nguội là có những chiếc bánh bông lan thơm ngon, hấp dẫn.

 

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FARINA

Địa chỉ: Cụm công nghiệp – Hà Mãn Trí Quả, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Tel: (+84) 241 3793 886
Fax: (+84) 241 3793 887

Website: www.farina.com.vn
Email: info@farina.com.vn

Hướng dẫn làm bánh

Công ty Thực phẩm Farina

Muffin